Cách tra số điện thoại bàn chính xác 100%

Bạn muốn biết thông tin chủ thuê bao của số điện thoại bàn là ai nhưng lại không biết cách tra cứu để tìm hiểu? Ở bài viết này, vppvinacom sẽ hướng dẫn chi tiết cách tra số điện thoại bàn chính xác 100% để giúp bạn tìm kiếm thông tin của chủ thuê bao khi bạn muốn tìm ra tên và địa chỉ của ai đó.

cách tra số điện thoại bàn
Cách tra số điện thoại bàn siêu đơn giản – vppvinacom.vn

Nội dung bài viết:

Cách tra số điện thoại bàn chính xác 100% chỉ với 3 cách:

Cách 1: tra số điện thoại bàn trên mạng

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin của ai đó bằng số điện thoại bàn thì có thể sử dụng công cụ tìm kiếm Google, yahoo, cốc cốc hoặc Bing thì có thế đây sẽ là manh mối để bạn dễ dàng tìm kiếm.

Ví dụ: bạn search google số điện thoại bàn: 02835368668 thử xem kết quả như thế nào?

tra số điện thoại bàn
Tra số điện thoại bàn 02835368668

Kết quả: Đây là số điện thoại bàn của văn phòng phẩm vinacom. Như các bạn thấy đó nếu số đó là của một doanh nghiệp hợp pháp, bạn sẽ thấy trang web, google map hoặc số điện thoại của doanh nghiệp xuất hiện trong vài kết quả đầu tiên.

Ngược lại nếu là của một kẻ lừa đảo (mạo danh) thì có thể số điện thoại xuất hiện trên các website như whocalled.us, 800notes.com, và whocallsme.com...

Tại những website như thế này, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều comment về các số điện thoại đã lừa đảo họ, biết đâu một ngày nào đó nạn nhân tiếp theo sẽ là bạn thì sao? Hãy cẩn thận cho mọi tình huống xấu nhất.


Cách 2: tra số điện thoại bàn trên MXH

Ngày nay, các trang MXH như facebook, twitter, linkedin… đã trở thành sân chơi mới cho mọi người dùng trong nhiều việc như: giao lưu kết bạn, tra đổi học tập, bán hàng trên facebook…. Đây có thể là cách tra số điện thoại bàn tuyệt vời hơn cả để tìm số điện thoại cá nhân cũng như địa chỉ email của nhiều người.

Đầu tiên, bạn nhập 1 số điện thoại nào đó vào ô tìm kiếm của Facebook. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông tin chủ nhân liên quan tới số điện thoại này.

Tuy nhiên, có một điều rằng không phải ai bạn cũng có thể xem được số điện thoại vì hiện tại facebook đã cập nhật những bảo mật thông tin rất nghiêm ngắt giúp chủ nhân facebook có thể tùy chọn không hiển thị số điện thoại để người khác không thể tìm kiếm bằng số điện thoại. Tuy nhiên, cách tra số điện thoại bàn trên MXH này bạn vẫn nên thử nếu cách 1 không hiệu quả, phải không nào?

 

Cách 3: tra số điện thoại bàn qua tổng đài

Tổng đài 1080 là số điện thoại quen thuộc không chỉ đối với nhà nhà mà hiện nay nó còn đem đến một giải pháp tốt nhất cho việc tra cứu số điện thoại của doanh nghiệp chính vì vậy cách thứ 3 này vẫn luôn luôn hữu hiệu trong mọi tình huống. Bạn hãy thử xem thế nào?

Trường hợp đặc biệt hơn hết là nếu tình trang bạn bị quấy rối quá nhiều có thể liên hệ với tổng đài để tra số điện thoại bàn tìm chủ thuê bao và tiếp theo có thể nhờ tổng đài can thiệp tình trạng quấy rối hoặc làm phiền nữa đấy. Phải thử ngay thôi!


Kết quả, bạn sẽ biết cách tự tra số điện thoại bàn chỉ với 3 cách đơn giản này có thể tìm được thông tin của chủ thuê bao có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp hoặc cũng có thể là kẻ lừa đảo nữa đấy. Hi vọng qua bài viết này sẽ đem lại giúp ích cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *